CƠ KHÍ QUANG SANG: Là đơn vị Cung Cấp – Cho Thuê – Sửa Chữa các loại máy móc phục vụ xây dựng và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các loại máy móc trực tiếp đến khách hàng. Chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của máy móc đối với công việc thi công của khách hàng. Từ sự thấu hiểu đó Quang Sang không ngừng cải thiện chất lượng máy móc và dịch vụ hỗ trợ để đáp ứng được tốt nhu cầu thi công của khách hàng trước những thay đổi liên tục trong ngành công nghiệp xây dựng.

CUNG CẤP:

  • Tại Quang Sang bạn sẽ được nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm về máy móc tư vấn loại máy phù hợp nhất theo sát nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện tại.
  • Máy móc đa dạng về công suất và chủng loại đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác
  • Máy móc được chúng tôi vận chuyển đến tận nơi và bàn giao kỹ thuật trực tiếp cho khách hàng để có thể làm chủ hoàn toàn về công nghệ
  • Máy móc tại Quang Sang luôn đảm bảo về chất lượng với chính sách bảo hành hỏa tốc 1 đổi 1 hỏa tốc trong 12 – 24 giờ tại Tp.Hồ Chí Minh, 24 – 48 giờ đối với các tỉnh ngoài Tp.Hồ Chí Minh. Khi nhận được thông báo sự cố.

DỊCH VỤ CHO THUÊ:

  • Quang Sang gửi nhanh nhất đến công trình của bạn oại máy phù hợp nhất với nhu cầu của từng công trình, từng giai đoạn.
  • Thủ tục thuê máy đơn giản qua vài bước, không tính phí thuê đối với các ngày nghỉ lễ, tết, ngày ngừng hoạt động.
  • Máy móc sẽ được chúng tôi đảm bảo về chất lượng, kiểm định an toàn trong suất quá trình thuê khách hàng không phải tốn thêm chi phí nào ngoài tiền thuê cố định hàng tháng.
  • Đối với trường hợp máy gặp sự cố sẽ có kỹ thuật sử lý nhanh tại công trình hoặc đổi máy khác 1 đổi 1 trong 12 – 24 giờ.

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

  • Tiếp nhận nhu cầu sửa chữa của khách hàng, đưa ra giải pháp khắc phục.
  • Trong vòng 12 – 24 giờ đội ngũ kỹ thuật của Quang Sang sẽ có mặt tại công trình để sửa máy hoặc trong trường hợp máy hư hỏng quá nặng, Quang Sang sẽ cho bạn mượn máy tương đương 1 đổi 1 trong 12 – 24 giờ để sử dụng trong thời gian chúng tôi sửa chữa, thời gian mượn sẽ không bị tính phí.

VẬN CHUYỂN: Đầy đủ các phương thức vận chuyển tận công trình, nhận hàng – thử máy – thanh toán trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ QUANG SANG 

Đại diện: NGUYỄN THANH SANG

Số Hotline: 0976 975 005

Địa chỉ: 12D/13V Ấp 4A, đường Lê Thị Dung, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Trung: + Đ/c: Nghĩa thắng, tư nghĩa, quảng Ngãi

Email: Cokhiquangsang2016@gmail.com

Website: https://cokhiquangsang.com/

Thông tin chuyển khoản công ty: + 060121988502 – Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Bà Điểm